Check đơn hàng

Sản phẩm đã xem

LOA NHẠC NƯỚC 3D

Đã xem: 281 | Cật nhập lần cuối: 9/16/2017 6:05:02 AM | RSS
LOA NHẠC NƯỚC 3D
  • Thiết kế thời trang bắt mắt
  • Dải tần 100Hz – 20kHz
  • Sử dụng Jack 3.5mm
  • Nước phun theo điệu nhạc

Giá bán: 259,000 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Cho vào giỏ

Vừa học tập và làm việc vừa thưởng thức âm nhạc là một cách hiệu quả nhất để dẫn đến hiệu quả tối ưu. Với hệ thống loa nhạc nước 3D 2014 thì việc hiệu quả càng gia tăng hơn nữa bởi nó có công suất cao và dải tần âm thanh rộng. Hệ thống loa nhạc nước 2014 có đầy đủ các nút điều chỉnh âm lượng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh vừa đủ nghe ngay trên hệ thống. Hãy tận hưởng những phút giây vừa làm việc và học tập vừa thư giãn bằng âm nhạc của bạn, hãy nghe theo cách của bạn với hệ thống loa nhạc nước 3D 2014 ngay từ hôm nay.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế thời trang bắt mắt

Hệ thống loa nhạc nước 3D 2014 có thiết kế gọn nhẹ và thời trang, giúp cho không gian thưởng thức âm nhạc của bạn tăng thêm nét thú vị và độc đáo. Đồng thời, hệ thống loa này có trang bị hệ thống đèn LED để nhấp nháy theo điệu nhạc, tạo cho bạn một cảm giác thật thú vị và tuyệt vời. Âm thanh vượt trội

Không thể đánh giá một chiếc loa nhạc nước 3D2014 chỉ bởi kích thước của nó. Đúng vậy, mặc dù có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng loa nhạc nước 3D PeepVN 2014 vẫn làm người dùng bất ngờ bởi chất lượng âm thanh mạnh mẽ của nó. Với công suất cao, âm lượng loa vượt xa so với những chiếc loa tích hợp trên điện thoại và laptop. Mọi cung bậc âm thanh sẽ được trình diễn mượt mà trên màng loa trong dải tần 100Hz – 20kHz để người nghe có thể tận hưởng chất lượng âm thanh gần với nguồn phát nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Dải tần 100Hz – 20kHz

- Sử dụng nguồn cấp từ Adapter 5V-1A

- Sử dụng Jack 3.5mm

- Nước phun theo điệu nhạc

- Đèn LED đủ màu chiếu lên nước

- Nhựa ABS + Acrylic chất lượng cao

- Chiều dài cáp: 1m

- Công suất: 3W + 3W

- Bảo hành 03 tháng (nếu có lỗi của NSX)

- Màu sắc: ĐenHƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG LOA NHẠC NƯỚC 3D

Xem bình luận

Sắp xếp

Sản phẩm liên quan

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC